Hoa Sen Hoàn Mỹ khen thưởng nhân viên có kết quả kinh doanh tốt

      Nhân lực chính là chìa khóa dẫn đến sự thành công của mọi doanh nghiệp. Chính vì vậy, để có được sự phát triển như ngày hôm nay là nhờ có sự nỗ lực phấn đấu của từng cá nhân trong đội ngũ công nhân viên của doanh nghiệp. Chính vì vậy, hoạt động tuyên dương khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp tiêu biểu được Hoa Sen tổ chức thực hiện thường xuyên nhằm khích lệ tinh thần làm việc của mỗi cá nhân, tạo nét văn hóa đẹp mang đậm tính nhân văn của Công ty TNHH Hoa Sen Hoàn Mỹ.

     Trong tháng 07/2021, Ban Giám Đốc công ty TNHH Hoa Sen Hoàn Mỹ đã tuyên dương và trao bằng khen cho những nhân viên đạt thành tích xuất sắc nhất trong Qúy II và trong tháng. Buổi khen thưởng nhằm công nhận thành tích, động viên tinh thần của mỗi cá nhân, tập thể tham gia hưởng ứng các phong trào, mục tiêu doanh số do công ty đặt ra, thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo Hoa Sen đối với toàn thể anh chị em công nhân viên của công ty. Từ đó gắn bó tình đoàn kết bền chặt giữa lãnh đạo và nhân viên, cùng nhau phát triển đưa thương hiệu lên tầm quốc tế.

                            

                                

                                                                                       

         Những nhân viên được khen thưởng đều là những người nghiêm túc thực hiện nội quy công ty, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra và đặc biệt là những người năng động, sáng tạo, luôn luôn đưa ra những sáng kiến, những đóng góp có ích cho sự phát triển của doanh nghiệp về lâu dài. Những nhân viên được đánh giá, xếp loại lao động xuất sắc đều được Ban Lãnh đạo của Hoa Sen trực tiếp tặng giấy khen và trao quà, đồng thời tuyên dương trước toàn thể nhân viên của công ty

2021-07-31
0979111959