Scooter Power Le 5W40

Mã sản phẩm: Power Le 5W40
Liên hệ
Liên hệ:
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Số lượng:  
Chi tiết

Scooter Power LE 4T 5W40

Dầu nhớt chất lượng cao dành cho xe tay ga 4 thì 100% Tổng hợp – Khí xả thấp – JASO MB

SỬ DỤNG:

Dầu nhớt chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của các dòng xe tay ga 4 thì đời mới công suất mạnh được nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng dầu nhớt đạt tiêu chuẩn JASO MB. Kiểm soát hiệu quả quá trình cặn bám trên piston, chống mài mòn và chống ăn mòn ổ trục.

Sử dụng trong mọi điều kiện vận hành: đường trường, đường phố. Thích hợp cho các động cơ sử dụng nhiên liệu xăng pha chì và không pha chì, nhiên liệu sinh học.

Không thích hợp sử dụng cho các động cơ xe gắn máy 4 thì (xe số).

CẤP CHẤT LƯỢNG:

Tiêu chuẩn:API SN

Cấp chất lượng : JASO MB

Dầu nhớt 100% tổng hợp giúp tăng cường độ bền của lớp màng dầu khi vận hành ở nhiệt độ cao và tốc độ vòng quay lớn. Độ bền nhiệt tuyệt hảo thích hợp cho các động cơ vận hành trong thành phố: tải nặng trong suốt quá trình di chuyển; chạy, ngừng liên tục sử dụng và không được làm mát tốt.

Tiêu chuẩn JASO MB dành cho dầu nhớt sử dụng cho bộ ly hợp khô được trang bị trên các dòng xe tay ga giúp đảm bảo hiệu suất của xe tay ga và tiết kiệm nhiên liệu.

Cấp độ nhớt SAE 5W40 được đa số các nhà sản xuất động cơ khuyến cáo sử dụng trên các động cơ đời mới và giúp nâng cao hiệu quả khi khởi động lạnh với độ mài mòn thấp.

Độ bay hơi thấp giúp giảm lượng dầu tiêu thụ. Dòng khí thải được kiểm soát hiệu quả ở hàm lượng thấp.

Hệ phụ gia độc đáo cho đặc tính ma sát tuyệt vời, ngăn ngừa quá trình tạo cặn và bảo vệ chống mài mòn giúp tăng tuổi thọ động cơ. Công nghệ chống mài mòn tiên tiến giúp kèo dài tuổi thọ hộp số. Đặc tính tẩy rửa và phân tán vượt trội giúp làm sạch động cơ và ngăn ngừa quá trình làm tăng độ nhớt do các sản phẩm không được đốt cháy bên trong động cơ.

Kéo dài tuổi thọ dầu nhớt. Duy trì độ ổn định oxi hóa và giảm thiểu quá trình tạo cặn. Chống ăn mòn và chống tạo bọt hiệu quả.

KHUYẾN CÁO:

Thời gian thay dầu: Theo khuyến cáo của nhà sản xuất động cơ và tùy thuộc vào điều kiện sử dụng của khách hàng. Có thể phối trộn với dầu tổng hợp hoặc dầu khoáng. MOTUL Scooter Power LE 4T 5W40 không được sử dụng trên các động cơ yêu cầu dầu nhớt đạt tiêu chuẩn JASO MA.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Cấp độ nhớt

SAE J 300

5W40

Tỷ trọng ở 20°C

ASTM 1298

0.846

Độ nhớt động học ở 100°C  

ASTM D445

14.8 mm²/s

Độ nhớt ở 40°C  

ASTM D445

88.1 mm²/s

Chỉ số độ nhớt

ASTM D2270

176

Nhiệt độ chớp cháy cốc hở

ASTM D92

216°C

Nhiệt độ rót chảy

ASTM D97

-33°C

Trị số kiềm tổng ( TBN)

ASTM D2896

7.3 mg KOH/g

BAO BÌ: Bình 0.8L; 1L

Sản phẩm cùng loại (17)
0979111959